ภัตตาคารมังกรหลวง, Royal Dragon Restaurant , ภัตตาคารอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ความยิ่งใหญ่นี้ได้ถูกจดบันทึกโดยกินเนสบุค เวิลด์ ออฟ เรคคอดส์ ( Guinness Book World's of Records )ในปี คริสตศักราช 1992 ภัตตาคารมีรูปแบบการให้บริการที่เป็นเอกลัษณ์ แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เช่น วิ่งเสริฟบนผิวน้ำ เหาะเสริฟ และพนักงานเสริฟใส่สเก็ต เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการให้บริการ พร้อมกันนี้ยังมีการแสดงวันทุกคืนคืนละ 2 รอบ เริ่มเวลา 18.30-19.30 น. และ 20.00-21.00 น.

            ภัตตาคารมังกรหลวง ยังได้รับการรับรองจากสมาพันธ์ประมงแห่งอาเซี่ยนให้เป็น ภัตตาคารอาหารทะเลแห่งอาเซี่ยนประจำประเทศไทย ในปีคริสตศักราช 1993 ภัตตาคารมีอาหารทะเลสด และอาหารทะเลเป็นๆ ให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลายเมนู เช่น อาหารไทย อาหรจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี และยุโรป ปรุงโดยกุ๊กที่มีประสบการณ์ และความชำนาญอย่างยิ่ง

          ด้วยพนักงานมากกว่า 1000 คนที่พร้อมบริการท่านเป็นอย่างดี ที่กล่าวมาแล้วนี้เป็นเพียงส่วนน้อยนิดของการบริการที่เอาใจใส่ท่าน เราหวังว่าคงจะมีโอกาสต้อนรับ และรับใช้ท่านในบรรยากาศของความยิ่งใหญ่ มีเอกลักษณ์ ดุจผลงานที่เป็นศิลปะชิ้นหนึ่งของประเทศไทย

คลิ้กที่รูปเพื่อดูรายละเอียด